0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *
 • Publish
 • มีใครเป็นบ้างครับ  1.8 EL  เพิ่ง 7 วัน  เดิมๆทุกอย่าง   วันก่อนเปิดจากข้างในไม่ได้  สตาร์ทใหม่3ครั้ง  ถึงเปิดได้   ก็นึกว่าอาจเป็นที่เราใช้ยังไม่คุ้น
      วันนี้เปิดจากด้านนอกไม่ได้   สังเกตไฟเลี้ยวจะติดค้าง   เดินวนเปิดรอบรถก็ไม่ได้ล็อคหมด   กดรีโมทก็มีไฟที่รีโมท   กดสตาร์ทรีโมทก็ไม่ได้  สรุปจนปัญญา  ว่าจะตาม honda care   เลยนึกได้ว่าถอดกุญแจไขได้เลยแกะถุงพลาสติกออก  ใหม่ขนาดนี้เลยล่ะครับ 5555    ไขกุญแจร้องลั่นเลย   แสดงรถไม่รู้จักรีโมท  เพราะถือรีโมทไขยังร้อง
        เปิดได้  สตาร์ทได้ปกติ   รอว่างๆเป็นอีกจะนำเข้าเช็ค  ถ่ายคลิปไว้ด้วยแต่จะแชร์ได้ไหมไม่รู้นะครับ
 • Publish
 • Re: ประตูเปิดไม่ได้ รีโมทไม่ปลดล็อค ไฟเลี้ยวค้าง
  « ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2016, 10:56:55 PM »
  ของผม 1.8E  มีแต่ปิดประตูไม่สนิทกดล็อครีโมทจะไม่ได้ครับ เคยเห็นตัว  EL ไฟเลี้ยวค้างเพราะมันคือไฟ  Side Marker  เวลาขายที่อเมริกาจะติดค้างตลอดเป็นไฟบอกตำแหน่ง พอมาขายบ้านเราเลยใช้แบบเดียวกัน ถ้าเปิดจากข้างในไม่ได้เอาเข้าศูนย์อย่างเดียวเลยครับ เห็นว่าตัว  EL ขึ้นไปจะควบคุมการล็อคจากวิทยุได้เลยด้วย บางคันเซนเซอร์รวนก็มี เช็คศูนย์ให้ชัวร์ดีกว่าครับ
 • Publish
 • Re: ประตูเปิดไม่ได้ รีโมทไม่ปลดล็อค ไฟเลี้ยวค้าง
  « ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2016, 05:56:22 PM »
  เป็นด้วยคนค่ะ 1.8E ออกมา 4 เดือน เป็นมา 3 ครั้งแล้วค่ะ รถล๊อคอยู่ เปิดกระโปรงหลังใส่ของ ปิดกระโปรงปุ๊บไฟเลี้ยวค้าง 4 ดวง เปิดประตูไม่ได้เลยค่ะ ไม่กล้าใช้กุญแจเปิดกลัวรถร้องไม่หยุด 555 ครั้งแรกโทรเข้าศูนย์ฯ ศูนย์บอกให้โทรหา Honda 24 ชม. ช่างมาถึงเปิดไม่ได้ ใช้กุญแจไข รถร้องปี๊ดเดียว กดปุ่มสตาร์ทไม่ได้ ช่างถอดแบตรถยนต์เพื่อรีเซทระบบค่ะ ทิ้งไว้สักพักใส่แบต สตาร์ทติดค่ะ ให้เอารถเข้าศูนย์ฯ ทิ้งรถไว้ที่ศูนย์ 1 วัน เพื่อรีเซทรีโมทใหม่ เอารถออกมาใช้ได้ 1 เดือน เป็นอาการเดิมค่ะ เลยโทรแจ้งศูนย์ฯ ศูนย์ให้แจ้ง Honda 24 ชม.มาทำให้ก่อนค่ะ แล้วก็เอารถเข้าศูนย์ วนไปค่ะ ครั้งที่ 3 เกิดขึ้นใกล้ศูนย์หน่อย เลยโทรให้ศูนย์มาดู ช่ายใช้กุญแจเปิด แต่ครั้งนี้สตาร์ทได้ค่ะ ช่างบอกว่าจะแจ้งเรื่องไปที่ทางเทคนิคของ Honda สนญ ค่ะ นัดให้ช่างเทคนิคเข้ามาช่วยดูค่ะ เพราะต้องให้ทางช่างเทคนิคลงความเห็นว่าให้เปลี่ยนอะไหล่ได้ ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าตรงส่วนไหนเลยค่ะ เดี๋ยวได้ผลยังไงจะแจ้งให้ทราบนะคะ ตอนนี้เลยเป็นโรคผวาเวลาปิดกระโปรงหลังรถเลยค่ะ 555
 • Publish
 • Re: ประตูเปิดไม่ได้ รีโมทไม่ปลดล็อค ไฟเลี้ยวค้าง
  « ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 09:32:06 PM »
   1.8E เป็นวันนี้เลยครั้บ ไฟเลี้ยวค้าง เปิดไม่ได้ ล็อคไม่ได้  พีคตรงโทรไป  Honda care บอกเป็นปรกติของรุ่นนี้   สุดท้ายผมเอากุญแจจากรีโมตไปไข รถร้องเลย และสตาร์ทไม่ติด  เลยกำลังจะดึงฟิวส์หน้ารถ ต้องรอสักพัก สตาร์ทได้เฉย
 • Publish
 • Re: ประตูเปิดไม่ได้ รีโมทไม่ปลดล็อค ไฟเลี้ยวค้าง
  « ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 08, 2017, 06:48:43 PM »
  ครั้งก่อนนำรถเข้าไปที่ศูนย์ให้เช็ค ศูนย์แจ้งเปลี่ยนตัวเซ็นเซอร์กระโปรงหลังให้ เพราะจะเป็นเวลาปิดกระโปรงหลังแล้วไฟค้างค่ะ เปิดประตูไม่ได้ ต้องใช้กุญแจเปิดแล้วสตาร์ทรถค่ะ หลังจากเปลี่ยนแล้วเอารถออกมาใช้ได้นานหลายเดือนอยู่ค่ะ ปรากฏว่าเป็นอีก ครั้งนี้ถ่ายวีดีโอไว้อย่างละเอียดเลยค่ะ เพิ่งเอารถเข้าศูนย์อีกครั้งค่ะ ศูนย์แจ้งว่าน่าจะเกิดจากกล่องมัลติเพล็กค่ะ ช่างถ่ายภาพแล้วส่งเรื่องให้ทางเทคนิคของฮอนด้าเข้ามาตรวจสอบค่ะ รอคำตอบอยู่ค่ะ
   


  Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 

  Facebook Comments