แต่งรถ civic

ปลดล็อคจอ all new civic fc


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *
  Mazda CX-6 รถ SUV ทรงคูเป้ อาจอยู่ระหว่างพัฒนารอเปิดตัวปี 2021  มีความเป็นไปได้สูง Mazda CX-6 รถ SUV ทรง Coupe กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมการ เพื่อแทรกกลางระหว่าง Mazda CX-5 และ CX-8 รวมถึง โดย Mazda CX-6 จะใช้พื้นฐานร่วมกับ All-new Mazda CX-5 และคงเปิดตัวในปี 2021928bet
  สื่อต่างประเทศมั่นใจ Mazda กำลังซุ่มพัฒนา Mazda CX-6 ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่เป็นรถอเนกประสงค์แบบ SUV ทรง Coupe วางตำแหน่งแทรกกลางระหว่าง Mazda CX-5 และ Mazda CX-8 ซึ่งประเด็นนี้มีความเป็นไปได้เนื่องจากปลายปีที่แล้ว ประธานใหญ่ Mazda เคยให้ให้สัมภาษณ์กับ Automotive News ว่า "ตอนนี้ฝ่าย R&D ร่วมกับ Mazda ทางฝั่งอเมริกาเหนือ กำลังเตรียมตัวพัฒนารถอเนกประสงค์ SUV ใหม่ แบบสดซิงแล้ว"
  โดยรถรุ่นดังกล่าวคงหมายถึง Mazda CX-6 รถ SUV พรีเมียมทรง Coupe ซึ่งจะใช้แพลตฟอร์ม SkyActiv ร่วมกับ All-new Mazda CX-5 ใหม่ แต่ดีไซน์สปอร์ต สวยเฟี้ยว เกรี้ยวกราดกว่า ภายใต้ปรัชญา Kodo Design และสื่อต่างประเทศเดาว่า Mazda CX-6 จะคล้าย Mazda Koeru concept
  สำหรับทางด้านขุมพลัง Mazda CX-6 อาจใช้เครื่องยนต์ SkyActiv แบบ 4 สูบ เบนซิน ขนาด 2.5 ลิตร พ่วงเทอร์โบที่ยกมาจาก Mazda CX-9 และ Mazda 6 สำหรับลูกค้าที่ต้องการรถพรีเมียม ขณะที่เครื่องยนต์เบนซิน SkyActiv-X นวัตกรรมใหม่ของ Mazda ซึ่งเป็นการนำแนวคิดการบีบอัดแบบดีเซลช่วยจุดระเบิดร่วมกับหัวเทียน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพก็ยังมีความเป็นไปได้เช่นกัน928bet
  ทั้งนี้สิ่งที่ยิ่งช่วยให้กับเรื่องนี้ดูมีน้ำหนักขึ้นอีกเล็กน้อย คงเป็นการที่ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Mazda ออสเตรเลีย ตอบกับสื่อยานยนต์เกี่ยวกับ Mazda CX-6 ทำนองว่าไม่สามารถยืนยันข่าวลือที่สื่อมโนไปเองนี้ได้ (ว่าคือ Mazda CX-6) แต่ Mazda ออสเตรเลียยินดีต้อนรับ Mazda CX-6 หากมันจะเกิดขึ้น เพราะจะช่วยเพิ่มความนิยมให้กับรถ SUV ในออสเตรเลียได้
  แม้ตอนนี้ข่าวลือเรื่อง Mazda CX-6 ยังเป็นแค่นามธรรม แต่มีความเป็นไปได้พอตัวและไม่ยากอะไรหาก Mazda จะเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ต่อยอดจาก Mazda CX-5 แบบเดียวกับที่ Mazda เคยดัน CX-4 ออกมาแล้ว ดังนั้น CX-6 จึงเป็นความเพ้อฝันที่อนาคตอาจเกิดขึ้นได้จริงในปี 2021 ประมาณว่า Mazda CX-4 ที่ใหญ่และพรีเมียมขึ้นหรือไม่ก็คงต้องอัปเดตความเคลื่อนไหวกันต่อไป928bet

  ที่มา Kapook
     Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14