แต่งรถ civic

ปลดล็อคจอ all new civic fc


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *
  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็เปรียบเสมือนน้ำหอม ที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่ก็ไม่ใช่ทุกกลิ่นที่ซื้อเราจะชอบและแฮปปี้กับมัน และด้วยความที่มีหลากหลายกลิ่นมันจึงทำให้การเลือกยากเข้าไปอีก ฉะนั้น จะดีกว่าไหม หากคุณจะมีช้อยส์เลือกน้อยลง และตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และบทความนี้เราจึงได้รวบรวมกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาวsaltnic รุ่นเด็ด รุ่นปังมาฝากกัน รับรองว่า เลือกง่าย ไม่ปวดหัวแน่นอน  รวมกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาวsalt รุ่นไหนเด็ด รุ่นไหนปัง มาดู!

  • กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาวsalt รุ่นเด็ด รุ่นปัง : Marboro Ice Grape Freebase By Salt Hub ตัวนี้คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นแบบเย็นที่ให้ฟีลลิ่งแบบบุหรี่ชื่อดัง หวานนุ่มนวลอบอวลของกลิ่นองุ่น ตัวนี้คือทำออกมาได้ดีและมีความเย็นแทรก ทำให้ได้รับความฉ่ำความหวานของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้แบบเต็มสูบ
  • กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาวsalt รุ่นเด็ด รุ่นปัง : Phatjuice Graple Ice เป็นอีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นที่ต้องบอกเลยว่าหอมหวนมากๆ โดยสายสูบจะรู้จักกันดีในชื่อของ Graple องุ่นยาว ตัวนี้ให้ความมึน ให้ความหวานแบบฉ่ำๆ เป็นน้ำยาที่ได้รับการตอบรับจากสายสูบดีสุดๆ
  • กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาวsalt รุ่นเด็ด รุ่นปัง : Binjai Grapest บุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นเย็นอีกตัวที่ทำรสชาติและฟีลลิ่งการสูบดีเทียบเท่ากับตัวอื่นๆอย่างสูสี ทั้งความเย็น ความฉ่ำ ความจุ๊ยซี่คือดีมากๆ เรียกได้ว่าหอมกลมกล่อมเย็นกำลังดีเหมือนยกไร่องุ่นมาไว้ในขวดนี้ขวดเดียวก็ว่าได้
  • กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาวsalt รุ่นเด็ด รุ่นปัง : Kyoho Budo Grape ตัวนี้ยกระดับมาเป็นองุ่นเคียวโฮ ที่เป็นของดีของขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นในเรื่องของกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และรสชาติที่เป็นตัวของตัวเอง ตัวนี้มีความเย็นกลางๆ สร้างความสดชื่นให้กับผู้ใช้งาน

  ทั้งหมดทั้งมวลนี้ คือ กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยาวsalt รุ่นเด็ด รุ่นปังที่เรารวบรวมมาฝากกันในบทความนี้ หากใครชื่นชอบแบบไหน ความรู้สึกตอนสูบแบบใด ก็จัดมาลองได้เลย รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะเราคัดมาแต่ตัวเด็ดๆ ปังๆ ทั้งสิ้น
     Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14