แต่งรถ civic

ปลดล็อคจอ all new civic fc


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *
  เกาะคลุ้ม จังหวัดตราด อีกหนึ่งที่เที่ยวทะเล เกาะสวยดั่งสรวงสวรรค์ หาดสวย ทะเลใส และมีเสน่ห์ไม่ซ้ำแบบใคร ทำเอาหลายคนหลงรักเข้าอย่างเต็มเปา

  ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า…ท้องทะเลเมืองไทยสวยติดอันดับต้น ๆ ของโลก ไม่ว่าจะฝั่งอันดามันหรืออ่าวไทย เสน่ห์ความสวยงามมักตราตรึงสำหรับผู้ไปเยือนเสมอ และสำหรับช่วงสถานการณ์โควิด 19 ในไทยที่ดีขึ้นตามลำดับ หลายคนเริ่มมองหาที่เที่ยวกันบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่คิดถึงที่เที่ยวทะเล วันนี้เรามีอีกหนึ่งหมุดหมายมาแนะนำ “เกาะคลุ้ม” จังหวัดตราด ว่ากันว่ามาที่นี่ครั้งหนึ่ง ก็เหมือนได้เหยียบสรวงสวรรค์บนดินแล้ว

  โดยพิกัดของเกาะคลุ้มตั้งอยู่ในจังหวัดตราด ซึ่งส่วนใหญ่คนจะรู้จักแต่เกาะช้าง เกาะกูด เกาะหมาก เกาะหวาย เกาะเหลายา จนกลายเป็นว่าพอพูดชื่อ “เกาะคลุ้ม” ขึ้นมา ก็เกิดอาการงง ๆ ว่ามันอยู่ตรงไหนกันแน่นะ ? ซึ่งจริง ๆ แล้วเจ้าเกาะนี้ตั้งอยู่ทางด้านหลังของเกาะช้างนี่เอง และด้วยความที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ผลพลอยได้ที่ตามมา นั่นคือ บรรยากาศความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนสุด ๆ

  แรกเริ่มเดิมทีนั้น…เกาะคลุ้มเป็นเพียงจุดดำน้ำ หรือไม่ก็เป็นจุดแวะพักระหว่างทริปการดำน้ำจากเกาะช้าง และมาเปิดให้นักท่องเที่ยวพักค้างคืนเมื่อช่วงปลายปี 2562 จนเจอกับสถานการณ์โควิด 19 ก็ต้องปิดเพื่อควบคุมการแพร่ระบาด และวันนี้เกาะคลุ้มได้กลับมาเปิดให้นักท่องเที่ยวพบกับความสวยงามอีกครั้ง

  ท่องเที่ยว เกาะคลุ้ม จ.ตราด สวรรค์บนดินสำหรับคนรักทะเล ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ท่องเที่ยว.cc/
     Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14