แต่งรถ civic

ปลดล็อคจอ all new civic fc0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *
  ที่พักกว๊านพะเยา นอนเสพบรรยากาศความชิล ท่ามกลางธรรมชาติสวย เต็มอิ่มกับการพักผ่อน อีกหนึ่งพิกัดสำหรับวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ สำหรับทุกคน

  กว๊านพะเยา หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดพะเยา ที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 1 ในภาคเหนือ ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบ ทุกช่วงเช้าและเย็น คุณจะได้เห็นสีสันของท้องฟ้าที่สวยงาม จนทำให้ใครหลายคนตราตรึง จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมหลายคนถึงเลือกที่นี่เป็นที่พักผ่อน วันนี้เราจึงมีที่พักกว๊านพะเยา มองเห็นกว๊านพะเยาสวย ๆ รับรองว่าถูกใจสายเที่ยวแน่นอน

   

  1. กว๊านพะเยาวิวล่า

  ที่พักสไตล์วิลล่า บรรยากาศสงบและเป็นส่วนตัว และที่สำคัญติดกว๊านพะเยา ตื่นมาตอนเช้าตรู่ คุณจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ มองไปทางไหนก็เห็นแต่วิวสวย สบายตา เพลินใจ แม้จะเป็นที่พักเล็ก ๆ แต่อบอุ่นและเป็นกันเอง ทั้งนี้ยังมีบริการอาหารเช้า กาแฟ และผลไม้ ไว้คอยเสิร์ฟอีกด้วย แถมยังมีจักรยานให้เราได้เช่นขี่รอบกว๊านพะเยา ชมวิวกันแบบเพลิน ๆ

   

  2. กว๊านพะเยาเลคเฮ้าส์

  ที่พักโฮมสเตย์ ให้บริการทั้งที่พักและกาแฟสดหอมกรุ่น โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่พัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับว่ามานอนค้างคืนที่บ้านเพื่อน ด้วยการนำบ้านเก่าที่มีอายุกว่า 60 ปี มาทำการรีโนเวทปรับปรุง ที่สำคัญอยู่ใกล้กว๊านพะเยา สามารถเดินไปเที่ยวได้แบบชิล ๆ ใครที่ต้องการที่พักสำหรับการพักผ่อน และให้บริการด้วยความเป็นกันเองแบบพี่น้อง ต้องลองมาพักกันดู

   

  โรงแรมที่พักกว๊านพะเยา เติมเต็มความสุขกับการพักผ่อนสุดชิล ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ท่องเที่ยว.cc/
     Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14